ข่าวล่าสุด

25 กรกฎาคม 2020

เปิดรายละเอียด ก่อนลงทะเบียน “เราเที่ยวด้วยกัน”

จากที่ ครม. มีมติอนุมัติงบประมาณดำเนินการฟื้นฟูเศรษฐกิจด้านการท่องเที่ยวที่เกิดผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 โดยกำหนดระยะเวลา 4 เดือน เริ่มตั้งแต่ กรกฎาคม – ตุลาคม 2563 ผู้ที่มีสิทธิ์จะต้องลงทะเบียนผ่าน www.เราเที่ยวด้วยกัน.com ซึ่งจะทำให้มีสิทธิ์ลดราคาที่พักและสนับสนุนค่าอาหาร แต่ต้องรีบกันหน่อยเพราะสิทธิ์มีจำนวนจำกัด

 

สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนสำเร็จ สามารถรับ 3 สิทธิ์ รายละเอียดดังนี้

สิทธิ์ที่ 1 ส่วนลดค่าที่พัก 40% สูงสุดไม่เกิน 3,000 บาท ต่อห้องต่อคืน (สูงสุด 5 ห้องหรือคืน)

 

สิทธิ์ที่ 2 รับคูปอง มูลค่า 600 บาทต่อวัน ใช้เป็นส่วนลดค่าอาหารและค่าเข้าสถานที่ท่องเที่ยวที่ร่วมโครงการ โดยชำระเพียง 60% อีก 40% ตัดจากคูปอง (เมื่อ Check-in เข้าพัก จึงจะได้รับคูปองเป็นรายวัน หลัง 17.00 น.)

 

สิทธิ์ที่ 3 เงินคืนค่าตั๋วเครื่องบิน 40% แต่ไม่เกิน 1,000 บาทต่อที่นั่ง (จำกัดห้องพักละ 2 ที่นั่ง ตามจำนวนห้องพักจริง แต่รวมไม่เกิน 10 ที่นั่ง)

 

การรับคูปองใช้เป็นส่วนลดค่าอาหารและค่าเข้าสถานที่ท่องเที่ยวที่ร่วมโครงการนั้น จะต้องเปิดใช้แอปพลิเคชัน “เป๋าตัง” และได้รับเงินคืนผ่านแอปพลิเคชัน “เป๋าตัง” เท่านั้น

 

ทั้งนี้สามารถเข้าเช็ครายชื่อร้านอาหารและโรงแรมที่เข้าร่วม “เราเที่ยวด้วยกัน” เปิดให้เช็ก ร้านอาหาร โรงแรม ที่เข้าร่วมโครงการแล้ว

 

ผู้ที่ต้องการลงทะบียนรับสิทธิ์ให้เข้าไปที่ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com ให้อ่านและกดยอมรับเงื่อนไขการเข้าร่วมโครงการ กรอกข้อมูลและยืนยันรหัส OTP ที่ได้รับ หลังจากนั้นให้รอ SMS แจ้งผลการลงทะเบียน ซึ่งจะส่ง SMS มาภายใน 3 วันหลังจากการยืนยันการลงทะเบียน

เริ่มเปิดให้ลงทะเบียนผ่าน www.เราเที่ยวด้วยกัน.com ได้ตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม 2563 นี้