#ให้อ้นดูแล

23 มีนาคม 2020

COVID2019 สู้ไปด้วยกัน

มาตรการช่วยเหลือนายจ้าง ลูกจ้าง ผู้ประกันตนกรณีสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19

คณะกรรมการประกันสังคมมีมติเห็นชอบเมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2563 มาตรการช่วยเหลือนายจ้าง ลูกจ้าง ผู้ประกันตนกรณีสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 โดยมีรายละเอียดดังนี้

1) ปรับเพิ่มสิทธิประโยชน์กรณีว่างงานเนื่องจากมีเหตุสุดวิสัย

อยู่บ้านก็สั่งทานได้! แอปสั่งอาหารออนไลน์!

ลุยแจกหน้ากากอนามัยอย่างต่อเนื่อง

หลายคนถามว่าทำไปทำไม ทำแล้วได้อะไร วันนี้อ้นมีคำตอบ คำตอบอยู่ที่รอยยิ้มของทุกคน สังคมดี ประเทศชาติพัฒนา เริ่มง่ายๆ

ขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้กันนะคะ พี่น้องชาวจอมทอง-ธนบุรี

ขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้กันนะคะ พี่น้องชาวจอมทอง-ธนบุรีและ อ้นต้องขอขอบคุณทีมงาน ให้อ้นดูแล x เคลมดิ ทุกคน ที่มีจิตอาสาและมี

ทีมงานให้อ้นดูแล ยังตะลุยแจกหน้ากากอนามัยแบบผ้าฟรี ถึงหน้าบ้าน

ทีมงานให้อ้นดูแล ยังตะลุยแจกหน้ากากอนามัยแบบผ้าฟรี ถึงหน้าบ้าน! ตามที่ลงทะเบียนไว้ กว่า 8,000 คน

ส่งมอบ หน้ากากอนามัยแบบผ้า อย่างต่อเนื่อง

ยังส่งมอบ หน้ากากอนามัยแบบผ้า อย่างต่อเนื่อง ใครยังไม่ได้รอหน่อยน้า ทีมงานสู้สุดใจคร่า หน้ากากผ้าสามารถใช้ซ้ำได้โดยซักทุกวันหลังใช้ 

เริ่มส่งหน้ากากอนามัยแบบผ้า

เริ่มส่งแล้วนะค้าาาาา ใครได้แล้วบอกด้วยนะคะ ถ่ายรูปส่งมาให้ดูกันบ้างน้า

ป้องกันและให้ข้อมูลที่ชัดเจน

วันที่ 11 มีนาคมที่ผ่านมา อ้นได้จัดกิจกรรมฉีดพ่นน้ำยา ฆ่าเชื้อไวรัสโควิด-19 เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เริ่มที่วัดหนังราชวรวิหารและวัดมงคล วราราม (มะเกลือ)ในพื้นที่เขตจอมทอง โดยได้มีการฉีดพ่น

ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ ป้องกันโควิด19

เมื่อวันที่ 12 มีนาคมที่ผ่านมา ตน ได้จัดกิจกรรมฉีดพ่นน้ำยา ฆ่าเชื้อไวรัสโควิด-19 เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ วัดนางนองวรวิหาร ในพื้นที่เขตจอมทอง โดยได้มีการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อที่ศาลาหอฉัน ห้องสำนักงาน ที่นั่งและราวจับ

สอนทำหน้ากากอนามัยฟรี โควิด19

หน้ากากอนามัยแบบผ้าทำให้มั่นใจว่าหน้ากากมีความสะอาดปลอดภัยแน่นอน และยังช่วยลดปริมาณขยะหน้ากากอนามัยแบบใช้แล้วทิ้ง อีกทั้งเมื่อใช้แล้วยังนำกลับมาซักใช้ซ้ำใหม่ได้ และภาคภูมิใจที่เริ่มลงมือทำอุปกรณ์ป้องกันตนเองด้วยตนเอง 

อ้นขอชวนพี่น้อง จอมทอง-ธนบุรี เรียนเย็บหน้ากากผ้าฟรี!!! สู้โควิด-19

ลงพื้นที่ตลาดจอมทอง และตลาดวัดไทร เพื่อรณรงค์เชิญชวนให้พี่น้องประชาชนเข้าร่วมกิจกรรมจัดทำอุปกรณ์ป้องกันตนเองจากแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019

มอบแอลกอฮอล์เจลล้างมือ

ด้วยความห่วงใยในสุขภาพและความปลอดภัยของน้องๆ และคุณครู วันก่อน พี่อ้น เข้ามอบแอลกอฮอล์เจลสำหรับล้างมือให้กับโรงเรียนวัดหนัง เขตจอมทอง และร่วมประชาสัมพันธ์ให้น้องๆ ทราบถึงการป้องกันตนเองจากเชื้อไวรัส Covid-19 และเชื้อโรคอื่น ด้วยการล้างมือ

เผยแพร่ความรู้ - วิธีป้องกัน ไวรัสโคโรน่า

ทีมงาน “ให้อ้นดูแล” เดินหน้าประชาสัมพันธ์ให้ความรู้เกี่ยวกับการป้องกันตนเองจากไวรัสโคโรนาอย่างต่อเนื่อง การป้องกันตนเองไม่ยากหากเรารู้เท่าทัน ล่าสุดพวกเราไปที่ตลาดวัดไทรและชุมชนใกล้เคียงอบอุ่นเหมือนเคย ขอบพระคุณพี่ๆ สำหรับอาหาร

ป้องกันตนเองจากโคโรนาและฝุ่น

วันก่อนเยี่ยมบ้านพี่ๆ วันนี้ขอพาพี่ๆ มาเยี่ยมบ้านพลังประชารัฐบ้างนะคะ เมื่อวานนี้ อ้นขอพาพี่ๆ น้องๆ ตัวแทนชุมชนต่างๆ กว่า 80 ชุมชนทั่วกทม. ที่สำคัญตัวแทนจากเขตจอมทอง-ธนบุรี พลาดไม่ได้ มาฟังการบรรยายและสาธิต “การปฏิบัติตนเพื่อป้องกันการติดเชื้อไวรัส